เฮได้เลย! ฟุตซอลทีมชาติไทย อันดับที่ 9 ของโลกจากการประกาศอย่างเป็นทางการของฟีฟา

การที่ฟุตซอลทีมชาติไทย ถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 9 ของโลกจากการประกาศอย่างเป็นทางการของฟีฟานั้นถือเป็นเกียรติและความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับวงการฟุตซอลของไทย ไม่เพียงแต่ในเอเชียที่ทีมถือเป็นเบอร์ 2 รองจากอิหร่านที่รั้งอันดับ 4 ของโลกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในระดับโลกด้วย ซึ่งถือเป็นสิ่งที่สะท้อนถึงการพัฒนาของทีมฟุตซอลไทยที่ต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ

ในการจับสลากฟุตซอลโลกที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ ทีมชาติไทยจะถูกจัดให้อยู่ในโถที่ 2 ตามที่คาดการณ์ไว้ นี่ไม่เพียงแต่เป็นการยืนยันศักยภาพและผลงานของทีม แต่ยังส่งผลดีต่อการวางแผนและกลยุทธ์ในการแข่งขันของทีมชาติไทยในระดับสูงสุดของการแข่งขันฟุตซอลโลกด้วย

นอกจากนี้ ฟีฟายังได้ประกาศอันดับฟุตซอลหญิงโดยทีมชาติไทยรั้งอันดับที่ 6 ของโลก และเป็นอันดับ 1 ในเอเชีย โดยแต้มที่ได้รับค่อนข้างใกล้เคียงกับทีมอื่นๆ ในอันดับต้นๆ นี่ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมสำหรับฟุตซอลหญิงของไทย โดยเฉพาะจากความสำเร็จในการคว้าแชมป์เอเชียจากเอเชียน อินดอร์ มาเชียล อาร์ต เกมส์ 2017 และการได้รับการยอมรับในระดับสากลครั้งนี้ยิ่งทำให้วงการฟุตซอลไทยมีแรงกระตุ้นที่ดีในการพัฒนาต่อไป.

สนามหญ้าสีเขียว

สนามหญ้าสีเขียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า