เตรียมตัว วอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ ลีก 2024 (VNL 2024)

แฟนวอลเลย์บอลชาวไทย เตรียมตัวให้พร้อม! การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ ลีก 2024 (VNL 2024) ที่ทุกคนรอคอยกำลังจะเริ่มขึ้นในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ โดยมีช่อง 7HD ยืนยันว่าจะถ่ายทอดสดการแข่งขันให้ได้ชมกันแบบครบทุกแพลตฟอร์ม ซึ่งรวมถึงการถ่ายทอดสดทั้งหมด 60 แมตช์ตลอดการแข่งขันจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2567

การแข่งขันวอลเลย์บอล มีความพิเศษเพราะประกอบไปด้วยทีมชั้นนำของโลก 16 ทีม ซึ่งมีทั้งแชมป์เก่าอย่างตุรกี และทีมแกร่งอื่นๆ เช่น จีน, สหรัฐอเมริกา, และบราซิล นอกจากนี้ยังมีทีมจากเยอรมนี, อิตาลี, ญี่ปุ่น, และแน่นอนว่าทีมชาติไทยของเราก็อยู่ในบรรดาทีมที่ได้เข้าร่วมแข่งขันด้วย ประเทศไทยยังได้รับเลือกเป็นเจ้าภาพการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศอีกด้วย ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 มิถุนายน 2567 ที่ประเทศไทย การเป็นเจ้าภาพทำให้ทีมชาติไทยมีสิทธิ์เข้าร่วมในรอบดังกล่าวโดยอัตโนมัติ

สำหรับการถ่ายทอดสดวอลเลย์บอล จะมีการถ่ายทอดจำนวน 26 แมตช์ผ่านช่อง 7HD รวมถึงมีการถ่ายทอดสดออนไลน์อีก 17 แมตช์ และการบันทึกการแข่งขันอีก 17 แมตช์ การแข่งขันวอลเลย์บอลในปีนี้ไม่เพียงแต่มีความสำคัญต่อแฟนๆ แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของการคัดเลือกทีมเข้าแข่งขันในโอลิมปิก 2024 อีกด้วย หลังจากสัปดาห์ที่สามของการแข่งขัน FIVB จะประกาศทีมที่สะสมคะแนนได้ครบตามเกณฑ์เพื่อเข้าร่วมโอลิมปิก การติดตามชมและส่งกำลังใจไปยังทีมชาติไทยจึงมีความสำคัญไม่น้อย เพราะทุกการแข่งขันที่พวกเขาเผชิญอยู่มีนัยยะต่ออนาคตในเวทีกีฬาระดับโลก

สนามหญ้าสีเขียว

สนามหญ้าสีเขียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า