เดวิด เบ็คแฮม ถ่ายทอดเรื่องราวเหนือกาลเวลา ในงาน THE LEGEND OF PREDATOR

เดวิด เบ็คแฮม

“เดวิด เบ็คแฮม” ตำนานนักฟุตบอลระดับโลกเดินทางมายังประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมงาน “THE LEGEND OF PREDATOR” ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ในงานนี้ ได้มีการแสดงโชว์เคสรองเท้าฟุตบอล Predator มากกว่า 21 รุ่น ซึ่งแสดงถึงความโดดเด่นของลวดลาย สีสัน และนวัตกรรมของรองเท้าในแต่ละยุค โดยมีจุดประสงค์เพื่อเชื่อมโยงเรื่องราวการเดินทางที่น่าประทับใจระหว่างเบ็คแฮมกับอาดิดาส นอกจากนี้ ไบร์ท วชิรวิชญ์ นักแสดงชื่อดังและอาดิดาส แบรนด์แอมบาสเดอร์ประเทศไทย ยังเข้าร่วมงานนี้เป็นแขกรับเชิญพิเศษ

รองเท้าฟุตบอล Predator ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 1994 ได้เปลี่ยนโฉมหน้าวงการฟุตบอลด้วยการนำเสนอนวัตกรรมที่สร้างสรรค์ ทำให้รองเท้ารุ่นนี้กลายเป็นไอคอนของช่วงเวลาสำคัญในการทำประตู จากการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รองเท้า Predator ได้รักษาความเป็นที่สุดในด้านเทคโนโลยีและการออกแบบ สร้างความประทับใจให้กับเหล่านักฟุตบอลและแฟนบอลทั่วโลก

ในงานนี้ เดวิด เบ็คแฮม ยังได้แบ่งปันเรื่องราวของเขากับรองเท้า Predator และความสัมพันธ์ยาวนานกับอาดิดาส นอกจากนี้ เขายังมีโอกาสพบปะและทักทายกับแฟนบอลชาวไทย สร้างความประทับใจที่ไม่รู้ลืมให้กับพวกเขา งานนี้ยังปิดท้ายด้วยการแสดงหุ่นกระบอก ซึ่งเป็นหนึ่งในศิลปวัฒนธรรมอันเลื่องชื่อของประเทศไทย

สนามหญ้าสีเขียว

สนามหญ้าสีเขียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า