ข่าวร้อน มาซาทาดะ อิชิอิ อดีตกุนซือของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถูกทาบนั่งกุนซือ ช้างศึก

อิชิอิ

ข่าวการเปลี่ยนแปลงในบทบาทของ มาซาทาดะ อิชิอิ อดีตกุนซือของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และความคาดหวังในการคุมทีมชาติไทย ได้สร้างกระแสตอบรับและข้อสงสัยในหมู่แฟนบอลไทย อิชิอิ ตั้งคำถามอย่างแรงกล้าถึงบริหารงานฟุตบอลไทย และชี้แจงสถานการณ์และความรู้สึกของตนเอง ทั้งนี้ผ่านสัมภาษณ์ในโปรแกรม “คิดไซด์โค้ง” บน YouTube

ตามที่ อิชิอิ ได้เปิดเผยในสัมภาษณ์ว่า มีการคุยกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และก็มีความคาดหวังในการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมชาติไทยในช่วงคิงส์คัพ แต่ตอนนี้เรื่องนั้นได้สิ้นสุดลงอย่างไม่ชัดเจน สิ่งนี้ทำให้เกิดคำถามว่าการบริหารจัดการในสมาคมฟุตบอลไทย ยังมีปัญหาในเรื่องของการสื่อสารและการตัดสินใจ

อิชิอิ ยังเปิดเผยเรื่องของความเสียดายในการที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาฟุตบอลชาติไทย หลังจากที่ทำงานในไทยได้ถึง 3 ปี และยังมีสถานการณ์ที่นักเตะไทยไม่ให้ความสำคัญกับทีมชาติเท่าที่ควร อิชิอิ สรุปว่าควรจะมีการเปลี่ยนแปลงในด้านนี้ เนื่องจากในญี่ปุ่น การได้เล่นให้ทีมชาติถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง

ด้วยเหตุการณ์และคำเปิดเผยจาก อิชิอิ นี้ จึงยิ่งทำให้ภาพรวมของการบริหารจัดการฟุตบอลไทยถูกถามถึง และได้เสนอแนวคิดใหม่ที่อาจนำไปสู่การปรับปรุงในอนาคต ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงในบทบาทของ อิชิอิ ยังคงเป็นข้อสงสัยและเป็นประเด็นที่น่าสนใจในวงการฟุตบอลไทย

สนามหญ้าสีเขียว

สนามหญ้าสีเขียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า