สรุปเหรียญเอเชียนเกมส์ 2023 ล่าสุดวันนี้ 27 ก.ย. 66

สรุปเหรียญเอเชียนเกมส์ 2023 ล่าสุด

วันนี้ วันพุธที่ 27 กันยายน 2566 เป็นวันที่หลายทีมชาติมีการแข่งขันในเอเชียนเกมส์ 2023 ที่จัดขึ้นที่หางโจว, ประเทศจีน. ทีมชาติไทยได้มีการแข่งขันในหลายประเภท และได้มีการคว้าเหรียญรางวัลมาได้ในวันนี้

สรุปเหรียญเอเชียนเกมส์ 2023 ล่าสุด

ในประเภทเรือกรรเชียง 2 ฝีพายหญิง นันทิดา กระจ่างแจ่ม และ ปาริษา แช่มพุดซา ได้ช่วยให้ทีมชาติไทยคว้าเหรียญทองแดงแรกมาได้ ในขณะที่ทีมเทควันโดทั้งชายและหญิงตกรอบแรก

ทีมหญิงเทเบิลเทนนิส ได้เพิ่มเหรียญทองแดงมาอีก 1 เหรียญ โดยการแข่งขันของสุธาสินี เสวตรบุตร, อรวรรณ พาระนัง, และ ธมลวรรณ เขตต์เขื่อน ทำให้ไทยมีเหรียญทองแดง 2 เหรียญ

สรุปเหรียญเอเชียนเกมส์ 2023 ล่าสุด

นักกีฬาเรือใบไทยในประเภท ILCA 4 ทั้งชายและหญิง ได้คว้าเหรียญทองมาอีก 2 เหรียญในช่วงเย็น. ในขณะที่เทนนิส พาณิภัค ได้ช่วยเพิ่มเหรียญทองแรกในเทควันโด โดยทำให้ทีมชาติไทยชนะจีนเจ้าภาพไป 2-1.

ล่าสุด ณ เวลา 08.00 น., ไทยมีเหรียญทอง 5 เหรียญ, เหรียญเงิน 1 เหรียญ และเหรียญทองแดง 5 เหรียญ, อยู่ในอันดับที่ 6 ของตารางคะแนน. ส่วนจีนเจ้าภาพนำอันดับ 1 ด้วยเหรียญทอง 40 เหรียญ, ตามมาด้วยเกาหลีใต้และญี่ปุ่นในอันดับที่ 2 และ 3 ตามลำดับ

สนามหญ้าสีเขียว

สนามหญ้าสีเขียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า